Dịch vụ » MÔI GIỚI HÀNG HẢI VÀ THUÊ TÀU

     Thuê Tàu và Môi Giới Hàng Hải là hoạt động kinh doanh lâu đời và truyền thống của VFracht. Chúng tôi đã môi giới thành công  nhiều tàu chở hàng Cát silic, Sắn lát, Dăm gỗ, Khoáng sản, Than, Phân bón, Clinker,... đến và từ tất cả các nơi trên lãnh thổ Việt Nam. Hàng hóa không chỉ được vận chuyển bởi đội tàu của Vietfracht mà còn vận chuyển bởi các tàu do chúng tôi thuê lại. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi không giới hạn ở Việt Nam mà còn vươn tới các dịch vụ vận tải toàn cầu khác.

  

     Điều quan trọng nhất: chúng tôi đã mở rộng dịch vụ tốt nhất của mình. Chúng tôi đảm bảo luôn bố trí các tàu phù hợp cho các lô hàng cũng như có nhiều chủng loại hàng để chủ tàu lựa chọn vận chuyển, ngoài ra, chúng tôi luôn luôn theo sát quá trình vận chuyển để xử lý ngay các vấn đề phát sinh.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi  khi có bất cứ chủng loại hàng xuất/ nhập khẩu nào vì chúng  tôi  đã mở rộng dịch vụ kết nối mua bán cho các lô hàng như Cát Silic, Cát biển, Dăm gỗ, Sắn lát, Tinh bột sắn, Gạo, Phân bón, Clinker, Quặng Ilmenite.v.v. Cho đến giờ, đó là những thương vụ thành công.

 

     Các doanh nghiệp trong khu vực đã quen với các sự kiện tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi thường tổ chức các hội thảo, hội nghị bàn tròn để thảo luận bất cứ vấn đề liên quan nào đến ngoại thương, vận chuyển hàng hoá và đặc biệt trong lĩnh vực thuê tàu và môi giới hàng hải. Hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp các lời khuyên tốt nhất cho bất cứ ai ở bất kỳ thời điểm nào.

We target to become your business partner!