Dịch vụ » Đại diện các hãng tàu Container

     Vận tải container luôn là một dịch vụ nòng cốt của VFracht Danang. Dịch vụ vận tải container của chúng tôi đã đạt được vị thế đáng kể trên thị trường hàng hải ở trong nước cũng như quốc tế.

    

    Khởi đầu làm tổng đại lý cho những hãng tàu container hàng đầu thế giới như Mitsui O.S.K Lines (Nhật Bản), American President Lines (Singapore) và Steamers Feederships (Singapore), VFracht Danang tự hào trở thành người tiên phong trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng container trong khu vực.

 

     Kinh nghiệm tích lũy suốt 45 năm đã giúp cho chúng tôi có những giải pháp vận tải linh hoạt và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt, giàu kinh nghiệm, mẫn cán và thường xuyên được trau dồi, đào tạo nên sẵn sàng cung ứng cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được cung cấp những thông tin hữu ích, kịp thời và tư vấn nhiệt tình đảm bảo thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi khẳng định luôn là đối tác tin cậy của quí khách hàng.

    

     Chúng tôi đang làm đại diện cho hãng tàu Heung-A (Hàn Quốc), hãng tàu ASL (Trung Quốc), hãng tàu ONE (Nhật bản) và Biển Đông, Vinalines, chúng tôi có thể vận chuyển hàng nhanh chóng trong lãnh thổ Việt Nam và từ Việt Nam đến bất kỳ nơi nào trên thế giới và ngược lại.

     

    Nếu quí khách mong muốn một dịch vụ vận tải container với giá cạnh tranh, lịch tàu ổn định và thời gian nhanh chóng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quí khách.

 

We target to become your business partner!